Về việc gửi truyện!!!


ta chỉ muốn thông báo nàng nào muốn xin bản word của các truyện đã edit hoàn để làm ebook thì hãy gửi mail cho ta, đừng comment trong đây vì thời gian này ta không vào wp được, nên không thể gửi cho các nàng được đâu!!!

Còn hai bộ truyện ta đã edit hoàn rồi, chưa beta lại nàng nào muốn nhận bộ nào thì cũng gửi mail cho ta, làm ơn ghi rõ muốn nhận bộ nào, và sẽ đăng tại nhà nào giúp ta, vì đây là công sức của của pé Alina và nàng Katherine đã edit, ta sẽ không gửi cho nàng nào chỉ muốn xin về để đọc chơi đâu!!! hai bộ này đều là truyện đầu tay của Alina và Katherine, nên bản edit khá nhiều lỗi, cần dùng QT để dịch lại một số từ mà hai bạn kia không biết, nên nàng nào muốn nhận về beta để đăng thì phải biết xài QT và có kinh nghiệm beta truyện nhé, tại vì hai bộ này không chỉ cần chỉnh lỗi chính tả rồi đăng là được đâu!!!

ÀH, VÌ TA THẤY CÓ KHÁ NHIỀU BẠN XIN HAI TRUYỆN NÀY, NÊN TA SẼ ƯU TIÊN GỬI TRUYỆN CHO NÀNG NÀO GỬI MAIL CHO TA SỚM NHẤT NHÉ!!! MÀ TA SẼ KHÔNG GỬI CẢ HAI TRUYỆN CHO CÙNG MỘT NGƯỜI ĐÂU, MỖI NHÀ SẼ NHẬN 1 TRUYỆN THÔI NHÉ, NÊN NẾU MUỐN NHẬN TRUYỆN NÀO THÌ HÃY GHI RÕ TÊN TRUYỆN NHÉ!!!

còn về bản CV của các truyện chưa edit trong nhà như 3 truyện còn lại trong Vân Lưu Cung tứ tỳ, Lái Buôn… thì các nàng ghi rõ tên truyện nào muốn lấy convert nhé, để ta gửi cho đúng nha!!!

VẬY THÔI, CHÚC MỌI NGƯỜI VUI VẺ!!!

Advertisements

One thought on “Về việc gửi truyện!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s