Đông Phương Thần Long – Chương 5.1


Chương 5.1

Edit: Vân Nhi

tudosithan

“Kha gia bảo có đuổi theo không?” Ba ngày sau, Đông Phương Tình cuối cùng cũng rời khỏi gian phòng kia, rãnh rỗi hỏi về chuyện của đêm đó.

“ Có, nhưng đường chủ cũng không có để lại đầu mối cho bọn họ tìm, bọn họ cũng không dám tùy ý xông loạn vào nhà dân, trước khi trời sáng bọn họ liền trở về Kha Gia Bảo. Hôm sau, Kha Gia Bảo treo giải thưởng muốn bắt một cô nương khuôn mặt đầu sẹo tên gọi là “ Vân Nương”” quản sự tiệm thuốc trả lời.

Sau khi Vân Nhi bị thương, ý niệm đầu tiên của Đông Phương Tình chính là mang nàng tới tiệm thuốc để chữa thương, sau khi rời khỏi Kha Gia Bảo hắn vẫn luôn ở tại nơi này.

Ba ngày qua, tình trạng của Vân Nhi mặc dù không nguy hiểm, nhưng mà vẫn có xuất hiện tình huống nóng lạnh thất thường. Còn nữa, trong lúc hôn mê bất tỉnh nàng không có cách nào uống thuốc được, Đông Phương Tình phải từng miếng từng miếng một đút cho nàng, chưa bao giờ để cho người khác làm thay, cho đến khi vết thương của nàng đã chuyển biến tốt, không còn uống thuốc vào là ói ra nữa thì hắn mới bước ra khỏi phòng. Tuy nhiên, ở trước cửa vẫn luôn có người coi chừng, để đề phòng bất kỳ tình huống nào xảy ra cho nàng.

“ Dặn dò mọi người trong cửa hàng, không cho bất kỳ người nào tiết lộ tin tức nàng đang ở đây!”an nguy của Vân Nhi chính là chuyện mà hắn coi trọng nhất.

“ Vâng!” quản sự rất rõ nên làm mọi chuyện như thế nào.

“ Còn Kha Độ Phi thì sao?”

“ Hai ngày trước hắn trở về Kha Gia Bảo, biết tin có người xông  vào mật thất thì vô cùng tức giận, việc treo giải thưởng là do chính hắn hạ lệnh, nói là Vân cô nương thân là người làm, lại có ý định trộm cắp, chỉ cần bắt được Vân cô nương đến Kha Gia Bảo, thì sẽ có thể lãnh năm mươi lượng bạc!”

“ Còn mấy công việc buôn bán của Kha Gia Bảo thì sao?” Đông Phương Tình lại hỏi.

“ Về chuyện này, mười ngày trước đại tiểu thư đã tới thông báo!”

“Trước mắt thuộc hạ nhận được tin tức, là mã trường của Kha gia bảo buôn bán khó khăn, mà việc kinh doanh áp tiêu đều bị chúng ta đoạt lấy, mấy việc buôn bán lẻ tẻ khác như quán rượu, tiệm thuốc đều đã bị tổn hại, chúng ta không cần động thủ bọn họ cũng sẽ không chống đỡ lâu được!” Bốn tỳ nữ bên cạnh cung chủ Vân Lưu Cung đều được gọi là tiểu thư, Phong Tranh lớn nhất, Lôi Quyết thứ hai, Thủy Nguyệt thứ ba, Diễm Kha là nhỏ nhất.

“ Rất tốt!” Đông Phương Tình lạnh lùng cười: “ Tiếp tục thực hiện đi, ta muốn việc buôn bán ở Sơn Đông của Kha Gia Bảo  không ngừng đi xuống. À, còn tình trạng của ba huynh đệ họ Vương ở Ngô Sơn trại thì sao?”

“ bọn họ rất tận tâm, cũng rất cẩn thận, đem toàn bộ tình trạng từ đầu tới đuôi ở Ngô sơn trại báo cáo lại rõ ràng!” Bàng quản sự trả lời.

Cũng không có ai nghĩ tới, ba huynh đệ ở Nam Sơn ngày đó đùa giỡn với Kha Vô Song  đã được đường chủ thu nhận, trở thành người nằm vùng ở Ngô Sơn trại.

“ Ừ!” Đông Phương Tình suy nghĩ một chút rồi nói: “ Bàng quản sự, sau khi mọi chuyện kết thúc, từ bên trong sản nghiệp chúng ta lấy được của Kha Gia Bảo phân ra một khách sạn giao cho bọn họ, để cho bọn họ không cần phải lưu lạc đầu đường nữa!” Kha gia Bảo lấy tiền tài quyền thế áp đảo phá hư khách sạn nhỏ của bọn họ, như vậy thì cứ lấy một khách sạn của Kha Gia Bảo đền cho bọn họ đi.

“ Thuộc hạ biết!” cũng coi như bọn họ may mắn, có chung kẻ địch với đường chủ, cho nên đường chủ  cũng thuận tay giúp bọn họ lấy lại công đạo.

Bàng quản sự lại cung kính hỏi: “ Kha giao bảo và Ngô sơn trại vẫn liên kết với nhau, hai nơi này hỗ trợ lẫn nhau, nếu như Kha Giao Bảo gặp chuyện không hay thì nguồn gốc của Ngô sơn trại cũng bị ảnh hưởng. Trước mắt, những người làm việc cho Kha Gia Bảo và Ngô Sơn trại ước chừng khoảng 120 người, đường chủ định sẽ làm gì?” phá hư công việc của bọn họ thì đang thi hành, nhưng hắn không biết nên làm tới trình độ nào.

“ Ta muốn công việc của Kha Giao Bảo phải đi xuống, đến lúc đó Ngô Sơn trại nhất định sẽ muốn cướp tiêu của chúng ta. Đầu tiên là để phá hư danh tiếng áp tiêu của chúng ta, thứ hai là để cho công việc áp tiêu của Kha Gia Bảo lại được thuận lợi. Vào lúc này, nếu như sự câu kết của Kha Gia Bảo và Ngô sơn trại bị bại lộ thì Kha Gia Bảo sẽ sụp đổ thảm hại. Ta muốn lúc đó ngươi dẫn quan phủ đi tới diệt người của Ngô sơn trại, khiến cho Ngô sơn trại biến mất trên đời này!”

“ Vậy còn Kha Gia Bảo thì sao?”

“ Kha Gia Bảo sẽ giao cho ta đối phó!” mạng của Kha Độ Phi, hắn sẽ lấy đi cùng ngày với Mặc Nghiễn Đao.

“Thuộc hạ hiểu rồi.”

“ Nhớ thường xuyên chú ý tới động tĩnh của Kha Gia Bảo và Ngô sơn trại!”

“Dạ, thuộc hạ cáo lui trước.”

“Ừ.” Bàng quản sự lui ra, Đông Phương Tình cũng đứng dậy đi về phía sau sương phòng.

Mười năm thù nhà, năm năm kế hoạch, nhiều năm hành tẩu giang hồ khiến cho hắn trui rèn cá tính trầm ổn, cho dù một khắc trước khi chuyện được hoàn thành hắn cũng vẫn duy trì cảm xúc tỉnh táo nhất!!!

Báo thù là chuyện cần làm, hơn nữa không cho phép thất bại, Kha Độ Phi nhất định phải trả giá thật cao cho hành động huyết tẩy Diệp gia của hắn!!!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s