Trọng Sinh Mục Niệm Từ – Chương 62.1


Chương 62.1: Thiên Tầm

Edit: Vân Nhi

491

 

Mượn thời cơ bọn nhỏ không có ở trên đảo, Hoàng Dược Sư làm một chút điều chỉnh. Dù sao hiện tại thê tử đã có thai, không thích hợp để chăm sóc cho Mỹ Mi nữa. mà lần này rời đảo thời gian dài, cũng là vừa đúng lúc có thể huấn luyện bé tự mình chăm sóc cuộc sống hàng ngày. theo lời đề nghị của Niệm Từ, bọn họ đặc biệt dọn một tòa viện nhỏ đem tất cả hài tử, bao gồm cả Tiểu Mã Câu và Mỹ Mi cho dọn vào ở trong đó. Sau khi thực hiện sửa đổi xong thì tiểu viện này trông giống như một trường học nội trú cho học sinh vậy. Hai đứa trẻ sẽ ở một phòng, trên căn bản là một lớn một nhỏ ở chung để quản lý lẫn nhau. Đoán chừng Lão Ngoan Đồng sẽ náo loạn muốn vào đó ở, nên Hoàng Dược Sư vẫn để cho hắn cùng với Tiểu Mã Câu ở chung một phòng như cũ, như vậy hắn vẫn có thể giúp Tiểu Mã Câu luyện tập võ công.

Khu nhà chính thì để lại cho Mai Siêu Phong và Mỹ Mi ở, có thể vì muốn phụng thờ hương khói cho các sư huynh đệ nên Mai Siêu Phong chỉ nhận nuôi toàn con trai, toàn tâm toàn ý tập trung vào bọn chúng. Hoàng Dược Sư còn để mấy gia nhân ở trong sân này để chăm sóc ăn uống cho bọn nhỏ và phụ trách cả việc gác đêm. Chính tay Hoàng Dược Sư còn tự mình viết một tấm biển: Ấu Viện.

Hai người cùng nhau hưởng thụ thế giới riêng của hai người, đồng thời hài tử trong bụng của nàng cũng nhanh chóng trổ mã. Có thể do không cùng giới tính nên Niệm Từ cảm thấy lần này mang thai không giống như lúc trước. Vừa qua ba tháng, nôn nghén bắt đầu xuất hiện. Thường thường là trước khi bắt đầu bữa ăn, khi mùi thức ăn bay vào mũi nàng thì cơn nôn nghén của nàng bắt đầu xông tới hành hạ nàng.

“ Ọe ~~~~” nôn mửa thật vất vả mới chấm dứt, Niệm Từ không có chút sức lực nào ngồi phịch xuống trên ghế.

“ Uống chén nước súc miệng đi!” Hoàng Dược Sư vỗ vỗ nhẹ sau lưng nàng, bưng chén nước đưa cho nàng, ôn nhu nói. Nàng cầm lấy chén nước trong tay chồng, sau khi uống một ngụm nàng nói:

“ có phải là do con gái thích làm nũng hay không? Tại sao lần trước mang thai con trai không có bị nhiều khó chịu như vậy? không phải là mang thai lần đầu sẽ bị hành nhiều nhất sao?”

“ Vấn đề này ta cũng không rõ được. Mỗi người một tình huống bất đồng, có thể mỗi hài tử thể chất khác nhau thôi!” hắn từ từ đỡ thê tử dậy.

“ Thừa dịp lúc này không sao, vội vàng ăn một chút đi, nếu không dạ dày trống sẽ rất khó chịu!”

“ Nôn xong ta không có khẩu vị để ăn!” Niệm Từ nửa làm nũng nửa chán ghét nói.

“ Ăn một chút thôi, đừng làm cho ta lo lắng!” Nhìn sắc mặt nàng chỉ mới có mấy ngày đã xanh xao xuống, có vẻ hơi tiều tụy khiến cho hắn đau lòng không dứt.

“ Ta muốn chàng đút!” Phụ nữ có thai là lớn nhất, lúc này yêu cầu gì của nàng cũng không quá đáng.

“ Được, vi phu đút cho nàng!! Dù sao đây cũng không phải là lần đầu!” hắn cười ngồi xuống, múc cháo trong chén nhẹ nhàng thổi cho nguội, rồi đưa vào miệng nàng. Đừng xem thấy nàng nói chuyện hết sức phách lối, nhưng thấy Hoàng Dược Sư làm thật thì ngược lại nàng lại cảm thấy thẹn thùng. Miễn cưỡng nuốt xuống miếng cháo này xong, thấy hắn vẫn tiếp tục đút, nàng vội vàng nói:

“ Tự ta ăn, không cần chàng đút nữa. Chàng cũng mau ăn đi, coi chừng cơm nguội!”

“ Không sao, chỉ cần nàng ăn xong là được!” Vừa nói hắn vừa tiếp tục sự nghiệp đút cháo to lớn.

Trên mặt tuy không có biểu tình gì, nhưng trong lòng của Hoàng Dược Sư lại ưu phiền không dứt. Mặc dù hắn tự tin vào y thuật của mình, và thể trạng của Niệm Từ rất khỏe mạnh nên chắc bi kịch ở A Hành sẽ không xuất hiện ở trên nàng, Hắn cũng biết phụ nữ mang thai sẽ có thể có những phản ứng nôn nghén, nhưng mắt hắn nhìn thấy thê tử chịu khổ như vậy thì thật sự hắn bị dọa giật mình. Nên hắn bắt đầu trong đêm yên tĩnh luôn không ngủ nhiều mà thức xem sách thuốc, để đề phòng bất trắc có thể phát sinh.

Thời gian qua vô cùng mau, trong nháy mắt thai nhi trong bụng nàng đã hơn 4 tháng, bọn nhỏ đi Tương Dương cũng đã sắp trở lại. Lợi dụng hôm nay trời rất tốt, Niệm Từ ngồi ở bên ngoài phòng, nhắm mắt phơi nắng, còn Hoàng Dược Sư ngồi ở bên cạnh nàng khẽ đàn cho nàng nghe. Bất tri bất giác nàng ngủ quên mất, ngay cả lúc chồng bồng nàng vào trong phòng nàng cũng không biết. lúc tỉnh dậy đột ngột nàng phát hiện ra trước giường nằm của nàng có hai cái đầu nhỏ, thì ra là Tiểu Mã Câu và Mỹ Mi đã về nhà.

“ Hai tiểu bảo bối của ta đã về rồi? chờ bao lâu rồi? tại sao không gọi ta tỉnh lại?” Nàng nhẹ giọng nói.

“ Mẹ, trong bụng của mẹ có phải là có một tiểu muội muội rồi không?” Hai cặp mắt to khẽ chớp chớp, nghiêm túc hỏi.

“ Đúng vậy, bây giờ bé còn ở bụng của mẹ, vẫn còn rất là nhỏ đó! Nếu muốn thử thì hai con sờ thử đi, bất quá hai con phải cẩn thận nha!” vừa dứt lời thì hai cánh tay nhỏ bé đồng thời đưa về phía bụng của nàng. Lúc này, bụng của nàng đã hơi nhô lên rồi.

“ Không có chạm tới, chỉ có bụng rất mập mạp thôi!” Mỹ Mi khả ái vô cùng nói.

“ Hài tử ngốc, bây giờ em bé còn nhỏ, chờ thêm mấy tháng nữa là bé có thể ra ngoài chơi với hai con được rồi!” Sờ bụng không đã không thể thõa mãn yêu cầu của hai đứa nhỏ, hai đứa nhỏ lập tức cỡi giày bò lên trên giường, đua nhau chui vào trong ngực của Niệm Từ. ba người nằm cười đùa trên giường, hai đứa nhỏ nằm ở hai bên, líu lo kể chuyện, tranh nhau kể lại kiến thức của mình hai tháng qua, cũng tò mò hỏi thăm tình huống của em bé.

“ Niệm Từ nàng tỉnh rồi sao? Ngạo nhi, con có phải là không nghe lời đánh thức mẫu thân dậy không?” Hoàng Dược Sư đi vào hỏi.

“ Không có đâu cha! Con cùng với Mỹ Mi rất ngoan ngoãn ngồi chờ mẹ tỉnh, không có nói chuyện lớn tiếng luôn!” Tiểu Mã Câu vội vàng giải thích.

“ Đúng vậy, ông ngoại! Con cùng với cậu không có phá nha!” Quách Mỹ Mi cũng lớn tiếng giải thích.

Niệm Từ lập tức ngồi dậy, cười nói: “ đúng vậy, tự ta tỉnh dậy, không phải do bọn nhỏ. Bọn họ về lúc nào vậy? Đã an bày xong chưa?”

“ Xong rồi! xuống giường chuẩn bị ăn cơm tối thôi! Bọn họ mới trở lại có nửa canh giờ thôi, thấy nàng ngủ nên không có quấy rầy! Dương Dịch và Mạc Sầu cũng đã trở lại, ta đã an trí bọn họ xong hết rồi!” Hắn vừa nói vừa giúp hai đứa nhỏ mang giày vào, lại đỡ Niệm Từ đứng dậy.

Đúng như Niệm Từ đoán, sau khi nghe toàn bộ bọn trẻ đều chuyển tới Ấu viện thì Lão Ngoan Đồng cũng đòi vào đó ở. Thấy mọi bố trí đã thay đổi hoàn toàn, phòng trò chơi cũng được đổi mới, lại được ở chung phòng với Tiểu Mã Câu nên hắn rất là đắc ý. Quá sức vui vẻ nên hắn chạy đi chơi với mấy hài tử khác ngay, không kịp tới gặp muội muội của mình.

3 thoughts on “Trọng Sinh Mục Niệm Từ – Chương 62.1

  1. Pingback: Trọng Sinh Mục Niệm Từ | Vân Uyển Cư

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s