Thông Báo!!!


Cập nhật thông báo ngày 29/01/2013

Bộ Đông Phương Thần Long ta đã edit được hơn tám chương rồi, ta định sẽ đăng xen kẽ với Trọng Sinh Mục Niệm Từ nhưng mà ta thấy như vậy thì sẽ bị loãng mạch truyện, nên ta quyết định bây giờ chỉ tập trung đăng bộ Mục Niệm Từ thôi, còn  bộ Đông Phương Thần Long  ta sẽ đăng tiếp tục vào mấyngày tết làm quà tặng mừng năm mới cho mọi người trong những ngày tết nha!!!

Rất là vui vẻ hạnh phúc thông báo với mọi người, sau mấy lần bị xóa bị mất chương thì cuối cùng ta cũng đã ed hoàn được  bộ Mục Niệm Từ rồi!!! Vì bộ truyện này ta đã ed khá lâu rồi, nên sau khi vui sướng ed hoàn thì ta muốn đăng cho nó nhanh hoàn luôn!!! hihi

Chính vì vậy, ta quyết định tạm ngừng đăng các truyện khác mà tập trung đăng hoàn bộ Mục Niệm Từ luôn!!! Từ thứ hai ta sẽ đăng Mục Niệm Từ mỗi ngày 1 chương ( trừ thứ 7 và cn nhé, vì đó là ngày nghĩ muh!) cho tới khi hoàn bộ truyện này luôn!!! ( còn khoảng 14c nữa thui!)

Về bộ Xuyên Qua Bộ Bộ Kinh Tâm ta là Minh Tuệ thì xin nói thêm một lần nữa là bộ này ta sẽ không drop nhé! ( Tại ta đã ed hoàn rồi sao mà drop được!) lý do ta đăng bộ này chậm là vì ta đang chỉnh sửa lại toàn bộ để làm ebook, sau khi bộ Mục Niệm Từ được đăng hoàn thì ta sẽ đăng tiếp bộ này nhé!!! Chỉ còn hơn 12c nữa là hoàn rồi!!! ( hạnh phúc quá!!!Hihi)

Về việc làm ebook thì toàn bộ truyện trong nhà ta đều làm ebook hết, chỉ là nhanh hay chậm thôi ah!!! Ebook được làm ra đầu tiên là ta sẽ gửi tặng các editor đã giúp ta, các bạn luôn hăng hái comment ủng hộ nhà ta. Sau khi truyện hoàn được 3 tới 4 tháng hoặc là sau khi ta tặng ebook cho các bạn trên khoảng 3 tới 4 tháng thì ta sẽ share ebook này rộng rãi cho tất cả mọi người!!! ta thấy như vậy là công bằng nhất cho những bạn đã ủng hộ truyện nhà ta qua từng chương truyện!!! Còn tiến trình tặng ebook thì mấy hôm nữa ta sẽ cập nhật nhé, bây giờ ta còn đang lên kế hoạch!!!

Thông báo chỉ có vậy thôi, mọi người đọc truyện vui vẻ nhé!!!

Advertisements

One thought on “Thông Báo!!!

  1. Oa! Cuoi cung cung sap hoan bo Muc Niem Tu roi,sau do la bo Minh Tue nua chu. Hanh phuc qua. E vua thj xong nen bay gio se thuong xuyen ghe vo nha ss de cho truyen nha 😛 Ss choi vui nhe! ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s