Đông Phương Thần Long – Chương 2.5


Chương 2.5

Edit: Vân Nhi

1317372322291105416_574_574

 

Bữa tối trôi qua, Đông Phương Tình được an bày ở trong khách viện, thừa dịp ánh trăng sáng ngời, hắn thanh thản tản bộ khắp nơi, quan sát hoàn cảnh ở trong bảo.

ở ngoài nhìn vào thì thấy Kha Gia bảo được bảo vệ nghiêm ngặt, nhưng sau khi vào Bảo hắn mới phát hiện ra trừ một vài nơi có thủ vệ đi tuần tra bên ngoài, còn toàn bộ bên trong rất dễ dàng xâm nhập,  việc công phá Kha Gia Bảo không hề khó khăn như trong tưởng tượng, không uổng công hắn tới đây một chuyến.

Kha Độ Phi, đứng đầu Kha gia bảo, quả nhiên là lão cao thủ hành tẩu giang hồ, không hề dễ dàng tin tưởng bất kỳ kẻ nào, ở trong đại sảnh từng câu nói đều là thăm dò hắn.

Kha Vô Song, tùy hứng ngang ngược, mặc dù là nữ nhi của Kha Độ Phi nhưng lại không hề có một chút kinh nghiệm giang hồ nào, có thể nhìn ra được Kha Độ Phi bảo vệ con gái rất kỹ.

Nếu như muốn đối phó với Kha Độ Phi, thì phương pháp dễ dàng nhất làm cho hắn thống khổ nhất đó chính là xuống tay từ con gái của hắn!

Nhưng mà… oan có đầu, nợ có chủ, từ trước tới giờ hắn không bao giờ liên lụy người vô tội.

Trong mười năm này, Kha Độ Phi thành công thành lập Kha Gia Bảo, hơn nữa đem việc buôn bán phát triển ra khắp Sơn Đông, hiện tại việc lật đổ hắn cũng không phải là chuyện dễ dàng, nhưng không phải là không làm được, chẳng qua là làm sao mới có thể hoàn hảo đây?

Cắt đứt công việc làm ăn của Kha gia bảo chỉ là bước đầu tiên, kế tiếp mới là trọng điểm…

“ Lại là ngươi, không phải là ta đã phân phó không cho phép ngươi đi ra khỏi phòng bếp và hậu viện sao, ngươi lại dám làm trái với mệnh lệnh của ta, chạy tới nơi này!!!”

Tiếp theo là một tiếng tát nhẫn tâm vang lên.

Đông Phương Tình theo tiếng đi tới xem.

“ tiểu… tiểu thư, ta không phải…”

“ Không phải cái gì?” Kha Vô Song trách mắng “ nếu không phải thấy ngươi không chỗ nương tựa, lại mang bộ dạng xấu xí này, ở bên ngoài một mình sẽ bị đói chết ta đã sớm đuổi ngươi đi rồi. Hiện tại ngươi nhớ kỹ cho ta, về sau không cho phép ngươi tới tiền viện, lập tức cút đi!”

“ Nhưng mà…”

“ Còn có nhưng  mà?” Kha Vô Song lập tức vung tay lên, dùng sức đẩy nàng ta về phía hậu viện.

“ A!!!” nàng đạp phải ngưỡng cửa, ngã về phía sau, đôi tay vung lên bám vào cái gì đó nhưng không bám được, cứ như vậy ngã thẳng về phía sau.

Kha Vô Song vừa nghĩ muốn đá thêm một cước thì sau lưng đã có người bắt được tay của nàng ta, khiến cho một chân nàng ta đang muốn vung ra liền phải vội vàng thu lại để đứng vững, nàng ta quay đầu lại chuẩn bị cho người mới tới một cái tát nữa.

“ Ai dám… A!!! Đông Phương công tử!” Vừa nhìn thấy Đông Phương Tình, giọng nói hung ác của nàng ta lập tức biến đổi, bàn tay giơ ra giữa không trung cũng lập tức được thu hồi, thái độ lại chuyển sang nhẹ nhàng “ tại sao Đông Phương công tử lại ở đây?”

“ ta nghe thấy ở đây có tiếng người nên tới xem một chút!” Đông PHương Tình nhàn nhạt trả lời. Buông Kha Vô Song ra, hắn bước tới trước đỡ cô gái ngã trên mặt đất lên.

“ Đông Phương công tử đừng để ý tới nàng ta, nàng ta chỉ là một tôi tớ nho nhỏ trong bảo thôi, chỉ biết giả bộ đáng thương, lại không nghe lời, không đáng để công tử đỡ nàng ta đâu!”Kha Vô Song nghĩ muốn kéo hắn ra, nhưng hắn chỉ lắc đầu.

“ Nàng té ngã, ta đỡ nàng, chuyện này không liên quan tới thân phận!” vị thiên kim bảo chủ này xem ra thực sự là được nuông chiều quá đáng “ nàng làm chuyện gì sai mà khiến cho tiểu thư tức giận như vậy?” tức giận tới đem người ta đánh ngã trên mặt đất như vậy!!!

“ tên nô tài này không chịu nghe lời, không tuân thủ quy củ trong bảo, ta mới muốn giáo huấn nàng ta một chút. Hay là Đông Phương công tử hãy trở về phòng nghỉ ngơi trước đi, mặc kệ cô ta!”

“ A!!!” Đông Phương Tình hạ thấp mắt, cô gái mang sa che mặt kia lập tức cúi đầu, tránh ánh mắt hắn dò xét, lòng hắn chợt động, quay lại nhìn Kha Vô Song “ Kha cô nương, hôm nay là ngày đầu tiên ta tới bảo làm khách, có thể nể mặt cho ta chút thể diện hay không, không cần ở thời điểm khuya như vậy răn dạy tôi tớ có được không?”

“ Chuyện này…” Kha Vô Song vừa nhìn thấy ánh mắt của hắn liền lập tức đỏ bừng cả mặt nói: “ được thôi, nếu Đông Phương công tử đã mở miệng thì Vô Song cũng không nói thêm gì nữa!”

“ Đa tạ Kha cô nương!”

“ Đông Phương công tử, địa hình trong bảo công tử không quen thuộc, ta tiễn công tử trở về phòng mình!”

Kha Vô Song muốn kéo tay hắn đi.

“ đa tạ hảo ý của Kha cô nương, chẳng qua là ta còn chưa có mệt mỏi, muốn đi dạo ở đây thêm một chút nữa!”

“ Vậy ta đi cùng ngươi!” Kha Vô Song lập tức nói.

“ Không cần, ta biết đường tự trở về phòng. Kha cô nương hôm nay đã bôn ba một ngày ở bên ngoài, lại bị kinh sợ, nên trở về phòng nghỉ ngơi trước đi!”

“ Nhưng mà…”

“ Kha cô nương là một thiên kim lá ngọc cành vàng, không nên vì một chuyện nhỏ như vậy mà hao tâm tổn sức, hay là cứ trở về phòng nghỉ ngơi trước đi!” Đông Phương Tình nhàn nhạt cười nói.

Kha Vô Song tựa như bị nụ cười dịu dàng kia mê hoặc.

“ Ta… được rồi, nếu Đông Phương công tử đã nói vậy thì ta trở về phòng nghỉ ngơi trước, Đông PHương công tử cũng không nên đi dạo quá muộn!”

“Ta hiểu.” Hắn gật đầu một cái.

“vậy chúc công tử ngủ ngon.”

“Ngủ ngon.” Đông Phương tình đưa mắt nhìn Kha Vô Song bước đi, thấy cô gái kia đang bước đi nhanh về phía hậu viện, hắn lập tức sãi bước nhanh lên phía trước, ngăn trở đường đi của nàng đồng thời cũng dùng tay đè vai của nàng lại.

“Công. . . . . . Công tử. . . . . .” Thanh âm của nàng yếu ớt mỏng manh, đầu nàng cúi thấp sắp rủ xuống trước ngực.

“ Dáng dấp của ta rất đáng sợ, khiến cho nàng cả nhìn cũng không dám nhìn sao?” âm điệu vững vàng của hắn khiến cho người ta thấy bất an.

“Không, không phải. . . . . .”

“ Như vậy thì ngẩng đầu lên!”

“Không cần.” Nàng khẽ lên tiếng nói: “Công tử, xin…xin buông tha nô tỳ, nô tỳ nhất định …”

Lời còn chưa nói xong, mặt của nàng đã bị hắn dùng tay nâng lên, khuôn mặt tràn đầy vết sẹo trong thoáng chốc hoàn toàn bị bại lộ ở dưới ánh trăng.

Advertisements

2 thoughts on “Đông Phương Thần Long – Chương 2.5

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s