tìm người hợp tác!!!


Hiện nay ta đang có trong tay hệ liệt truyện Vân Lưu Cung Tứ Tỳ nói về bốn tỳ nữ của Vân Lưu Cung ( có nhắc sơ tới ở trong hệ liệt Vân Lưu Cung Tứ đường đó!)  mà dạo này công việc của ta rất bận rộn, không thể nào một mình ed hết được!!! nên ta hy vọng có nàng nào hay nhà nào hứng thú với hệ liệt này thì cùng hợp tác với ta ed hệ liệt này, tại vì hệ liệt này đọc khá là hay, các anh nam chính rất đáng yêu ( toàn là thê nô thôi!!!) nếu có nhà nào hay nàng nào muốn hợp tác thì hãy để lại comment tại topic này cho ta, ta sẽ liên lạc lại để bàn bạc kỹ hơn nha!!!

Ngoài ra, bộ Họa THủy Loạn Thiên hạ ta cũng đang muốn tìm người giúp, tại vì ta đang muốn ed thêm 1 bộ trọng sinh nữa, nên nếu có người giúp thì ta sẽ ed thêm 1 bộ truyện trọng sinh nữa, còn nếu ko có người giúp thì đành xếp bộ trọng sinh vào kho vậy!!!hic hic

Nhắn em Nhi Nguyễn( sari_nttn)em ơi, ss gửi mail cho e mà e ko trả lời ss, ss muốn hỏi em rốt cục em có muốn ed bộ Nam Thiên Chu Tước không? bộ này em nói em muốn ed ss đã để lại cho em, mà hơn 4 tháng rồi mà em chỉ ed chưa được 1 chương nữa, nếu có gì em hãy rep lại cho ss nha, để có gì ss còn giao lại cho người khác ed nữa, chứ bộ đó khá hay, ss không muốn để nó lâu quá như vậy!!! ss đã ed 3 chương cuối của bộ đó rồi, chỉ còn 7 chương mà thôi!!! Mong tin em nha!!!

Advertisements

2 thoughts on “tìm người hợp tác!!!

  1. Nàng ơi,ta đang trong thời kì rảnh rỗi và cũng có hứng thú edit truyện ( mặc dù khả năng edit của ta vẫn còn rất amateur ) nếu nàng đồng ý thì cứ nhắn wa email cho ta. Thks nàng nhé^^

  2. Hê Chào nàng ^^ !
    – Ta đang trong thời kì nghỉ đông lại chán quá chẳng có việc gì để làm vì thế ta muốn thử edit và hợp tác với nàng ^^. Nếu nàng đồng ý thì nhắn qua mail cho ta nhé [bong_nh3979@yahoo.com.vn].
    Cảmm ơnn nàng nha :-*
    Love ziu chiu chiu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s