Đông Phương Thần Long – Tiết Tử


Tiết Tử

Edit: Vân Nhi

 

 

Vân Lưu Cung, được tôn xưng là một trong hai Đại cung của võ lâm, cùng với Linh Loan cung được tôn xưng!!!

Đối với người trong thiên hạ mà nói, Vân Lưu cung là một nơi rất thần bí hấp dẫn người khác, truyền thuyết là nói ở Liên Sơn, nhưng không ai biết được chính xác vị trí cùng với phương pháp đi vào. Chuyện về Vân Lưu Cung, Vân Lưu Cung chủ, người trong Vân Lưu Cung đều rất thần bí khiến cho người ta khao khát tìm hiểu đến tận cùng.

Trăm năm nay, số người trong võ lâm tìm tòi nghiên cứu Vân Lưu cung nhiều không đếm hết, nhưng không ai có thể giải mở được bức màn bí mật của nó.

Gần mười năm, trong chốn võ lâm lưu truyền ra bốn câu nói:

Thần Long hiển hách trấn Đông Phương

Bạch Hổ chăm chú phục Tây Môn

Chu Tước nhanh nhẹn hướng Nam Thiên

Huyền Vũ lạnh lùng khóa Bắc Cung

Nghe nói, bốn câu nói này là hàm ẩn danh hiệu của bốn vị đường chủ đứng đầu bốn cung của Vân Lưu cung, chính là bốn vị thủ hạ đắc lực nhất của cung chủ Vân Lưu cung, bọn họ võ công hơn người, xuất quỷ nhập thần, khó có thể đánh bại.

Nếu như đây chỉ là bốn vị thủ hạ của Vân Lưu cung chủ, mà đã đi khắp thiên hạ ít có địch thủ, như vậy thì cung chủ của Vân Lưu cung còn là nhân vật vang đáng gờm như thế nào???

Người trong võ lâm cứ tiếp tục suy đoán, nhưng vẫn như cũ không người nào có thể biết được Vân Lưu Cung cuối cùng chính là như thế nào, mà cung chủ Vân Lưu Cung lại là người ra sao???

 

***

 

Mùa xuân hoa nở, trong Vân Lưu cung là một khung cảnh an bình.

Năm ngoái, Bốn tì nữ của Vân Lưu cung xuất ra bên ngoài bốn khối ngọc bài, cũng lưu lại trên giang hồ một giai thoại truyền kỳ: Phong Tịnh, Lôi Khối, Thủy Minh, Diễm Kha không hề làm nhục tên tuổi của Vân Lưu Cung, cũng không uổng công Bốn vị đường chủ tận tâm dạy dỗ.

Trước lễ mừng năm mới, dưới sự chủ trì của cung chủ, Bốn vị tỳ nữ đã cùng hôn phu của mình hoàn thành đại hỉ, Vân Lưu cung lại có thêm bốn thủ hạ đắc lực tài năng.

Mà qua năm sau, Bốn vị đường chủ đứng đầu cũng chia ra rời khỏi cung, chuẩn bị đi xử lý việc riêng của bọn hắn.

Vân Lưu cung chủ chỉ nhẹ nhàng gật đầu đồng ý, chỉ lưu lại một câu nói…

“ Bốn vị đường chủ muốn làm việc riêng thì cứ làm, nhưng hãy nhớ rằng Vân Lưu Cung vĩnh viễn là hậu thuẫn của bọn họ!!!”

Chỉ một câu nói, khiến cho bốn đường chủ cảm phục, càng thêm coi trọng sinh mạng của chính mình, cũng hiểu chuyện riêng của mình cũng nên giải quyết như thế nào.

Thanh Long Đường chủ Đông Phương Tình đã xin cáo biệt cung chủ trước tiên, ngày mai sẽ chuẩn bị rời cung.

Phong Tranh đặc biệt đến Vân Chức Lâu, lại phát hiện ra cung chủ đang vén tay áo lên, sửa sang lại vườn hoa ở trước lầu, mà Ám hộ vệ luôn như hình như bóng với cung chủ đang ở bên cạnh nàng, lật đất lên cho nàng gieo mầm.

“ Cung chủ, việc này cứ để cho ta, chuyện như vậy ngài không cần tự tay động thủ!” Phong Tranh vội vàng muốn tới giúp, nhưng lại bị lắc đầu từ chối.

“ Không sao!” đây là vườn của nàng, là nơi nàng buông bỏ âu lo.

Phong Tranh cũng hiểu, nên cũng không nói gì nữa.

“ Ta nhớ là Hàn Tinh đã nói qua, sau tân hôn sẽ đưa ngươi xuất cung du ngoạn một chuyến, đúng không?”cung chủ vừa trồng trọt vừa hỏi.

“ Vâng!” Phong Tranh gật đầu một cái, giúp đỡ lấp đất.

“ Ta nghĩ, Sơn Đông là một nơi rất tốt!” nàng thuận miệng nói.

“ Sơn Đông?”

“ Đúng vậy!” Nàng suy nghĩ một chút rồi nói “ Có Hoàng Hà chảy qua, có Vận Hà chảy qua, ngươi có thể đi thuyền tham quan, cũng có thể đi ra biển bao la chơi nữa! hơn nữa… nói không chừng ngươi còn có thể tìm hiểu được một chút chuyện của Đông Phương Tình nha!” nói xong, tiếng cười thanh thúy của nàng lại vang ra từ khăn che mặt.

Cung chủ luôn luôn không bao giờ lộ mặt thật của mình ra, bốn vị đường chủ và bốn tỳ nữ dĩ nhiên là biết được dung mạo của nàng nhưng nàng vẫn luôn theo thói quen che mặt lại.

“ Chuyện của Đông phương đại ca?” Phong Tranh hoàn toàn bị hấp dẫn.

“ Ừ! Nghe nói Đông Phương có yêu mến một cô gái!”

“ Ta lập tức đi nói chuyện với Hàn Tinh, cùng Đông Phương đại ca đi Sơn Đông. Cung chủ, Phong Tranh cáo lui!” đắp hết một mảnh đất, Phong Tranh đứng dậy rời khỏi Vân Chức lâu, quyết định đi tìm tướng công của nàng thương lượng lại địa điểm trăng mật thôi.

Liễu Khinh Phi khẽ bật cười, gieo số hạt giống cuối cùng.

Ám lấy ra một cái khăn tay, thành kính lau đôi tay của nàng.

“ Ám, ta như vậy… có phải là lừa gạt hay không?” nàng cúi đầu nhìn động tác của hắn, nhẹ giọng hỏi.

Ám lắc đầu. nàng làm gì cũng đều đúng.

Khinh Phi khẽ cười lần nữa, xoay người tiến vào Vân Chức lâu, biết rõ là Ám theo phía sau mình.

Thần Long hiển hách trấn Đông Phương!!!

Không biết về quá khứ, Đông Phương sẽ làm gì để giải… giết hay không giết???

Hahaha… Liễu Khinh Phi thật là mỏi mắt mong chờ!!!

Advertisements

4 thoughts on “Đông Phương Thần Long – Tiết Tử

    • Ta vẫn còn đang tìm nè! Ta chỉ mới tìm dc truyện về 4 cung nữ của Vân Lưu cung thôi!! Mà jờ ta bận wá, ta chưa ed dc hệ liệt 4 tỳ nữ nữa! Chắc ta fải tìm nhà nào hợp tác ed hệ liệt 4 tỳ nữ này wá! Tại mấy truyện về các nangf này khá hay, ko bỏ dc! Hic hic

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s