Tây Môn Bạch Hổ – Chương 8.4


Chương 8.4

Edit: Vân Nhi

 

Đi dạo phố cả buổi chiều, Lôi Quyết với Tiểu Tuyết giống như đã trở nên vô cùng quen thuộc, Tiểu Tuyết đi mua một đống đồ ăn vặt, muốn quay về cùng ăn với Bất Hồi.

Bộ dạng ân ái như vậy, Vô Quá nhìn thấy thì cảm thấy một hồi ghen tỵ, hắn và nương tử mới là tân hôn nha, bàn về ân ái sao có thể thua sút người khác đây? Vì vậy hắn lập tức lôi kéo thê tử về phòng, thân ái cùng nhau dùng bữa, đèn phòng ai nấy sáng nha, không cần can thiệp lẫn nhau.

Ăn xong đống đồ ăn vặt, Phong Sơ Tuyết quyết định đi về phòng rửa mặt sạch sẽ một phen. Mấy ngày nay vì chăm  sóc cho hắn nàng không thể tắm rửa cho tốt, hiện tại thương thế của hắn đã hồi phục được tám chín phần rồi, nàng cũng có thể thoải mái rồi.

Chỉ là… cái đó rốt cục là Kim Sang dược gì nha, tại sao có thể khiến cho vết thương sâu như vậy lành nhanh đến vậy?

Phong Sơ Tuyết vừa mới bước chân rời khỏi phòng, Thúy Bình ở bên ngoài ẩn núp chờ đợi cuối cùng cũng có được cơ hội liền tiến lên gõ cửa.

“ Người nào?” là Sơ Tuyết quên mang cái gì sao?

“ Đường chủ, là ta Thúy Bình!”

Tây Môn Bất Hồi đang muốn nằm xuống nghỉ ngơi lại phải ngồi dậy.

“ Có chuyện gì không?” Đêm đã xuống, hắn tốt nhất là phải giữ khoảng cách với các cô gái khác, cho an toàn một chút.

“ Ta đưa bữa tối tới cho đường chủ, là Phạm Tỷ giao phó!”

Tây Môn Bất Hồi suy nghĩ thầm than.

“ Vào đi!”

Hắn vừa mới đồng ý, Thúy Bình lập tức đẩy cửa phòng ra, sắp xếp bữa tối trên bàn xong liền bước về phía giường chuẩn bị đỡ Tây Môn Bất Hồi xuống giường.

“ Bữa tối cứ để đó là được rồi, lát nữa ta sẽ ăn, ngươi cứ đi trước đi!”

Thúy Bình dừng bước chân lại, sâu kín nhìn hắn.

“ Đường chủ, để Thúy Bình hầu hạ người dùng bữa có được không?”

“ Không cần, ta có thể tự mình ăn!”

“ Vậy Thúy Bình thay thuốc cho người!” nói xong, nàng ta cố gắng dùng tay kéo y phục trên người hắn.

“ Không cần, vừa rồi Tiểu Tuyết đã giúp ta rồi!” hắn cũng không muốn để cho Tiểu Tuyết nhìn thấy cảnh này nha!

Có lẽ hắn nên thừa cơ hội này nói cho rõ ràng, tránh cho Tiểu Tuyết lại nghi ngờ hờn dỗi hắn.

“ Đường chủ, người không thích Thúy Bình nữa sao?” giọng nói của nàng ta mang theo âm điệu đáng thương như bị vứt bỏ. “ Thúy Bình không hiểu, mình có chỗ nào thua kém Tiểu Tuyết cô nương?”

“ Thúy Bình, ta chỉ coi ngươi là muội muội của Nguyệt Phong.” Tây Môn Bất Hồi nghiêm mặt nói. “ Ngươi là một thành viên của Bạch Hổ đường, Tiểu Tuyết là khách quý của ta, ngươi nên đối xử với nàng lễ phép một chút!”

“ Nàng làm sao có thể so sánh với Thúy Bình? Đường chủ hiện chỉ thích nàng, cũng không thích Thúy Bình nữa, Thúy Bình có chỗ nào không tốt, chỉ cần đường chủ nói thì Thúy Bình có thể thay đổi mà!” Nàng ta khẩn thiết nói.

“ Ngươi không cần phải thay đổi vì ta, chỉ cần làm việc theo đúng đường quy là được rồi!”

“ Thúy Bình… thích đường chủ!” nàng ta thấp giọng lớn mật thổ lộ.

“ Thúy Bình, chuyện tình cảm không thể miễn cưỡng được, cho tới bây giờ ta chỉ xem ngươi là muội muội của Nguyệt Phong, ngươi đối với ta  cũng không nên có những ý tưởng khác.” Chuyện tình cảm, Tây Môn Bất Hồi từ trước tới giờ đều rất rõ ràng.

“ là bởi vì thân phận của ta thấp kém cho nên đường chủ ghét bỏ ta sao?” nàng ta nén lệ nói.

“ Cái này cùng với thân phận không có liên quan!” Tây Môn Bất Hồi thở dài. “ Thúy Bình ngươi là một cô gái tốt, tương lai ngươi sẽ có người tốt với ngươi!”

“ Ta không cần tương lai, ta chỉ biết hiện tại thôi.” Nàng ta khẽ hô to. “ Đường chủ, Thúy Bình thật sự thích người, thích người rất lâu rồi, Thúy Bình đang nói thật đó!”

“ Thúy Bình, ngươi là trợ thủ do một tay Nguyệt Phong huấn luyện, đối với đường quy cũng nên hiểu rõ, chuyện này tới đây chấm dứt, ta hi vọng sẽ không có lần sau.” Tây Môn Bất Hồi lấy đường quy ra lãnh đạm nói: “ Về công, ngươi bây giờ là đang dĩ hạ phạm thượng, chất vấn lời nói của bổn đường chủ, về tư, ta đã có người yêu thích, Tây Môn Bất Hồi ta chỉ biết có một thê tử mà thôi! Ngươi hãy nhớ kỹ lấy, lui ra đi!”

Ánh mắt Thúy Bình sâu kín oán oán, tuyệt đối không hề cam tâm.

“ Đường chủ, trong lòng  người thật… tuyệt đối không hề có ta?”

“ Lui ra!” Đã nói rất rõ ràng, Tây Môn Bất Hồi không muốn tiếp tục nói lời vô nghĩa nữa.

Thúy Bình cắn răng một cái, cởi xuống  áo ngoài của mình, bổ nhào lên người hắn, tiếp theo chặn kéo quần áo của hắn, áp thân thể của mình vào.

“ Bất Hồi, ngươi xem bộ y phục này là Lôi Quyết đã tặng cho ta đó, có đẹp hay không?” chữ còn chưa nói xong, vừa đẩy cửa ra Phong Sơ tuyết thấy hai người quần áo xốc xếch, đang nằm ở trên giường…

“Tiểu Tuyết!”

Phong Sơ Tuyết một câu cũng không nói, quay người bỏ chạy ra ngoài, thiếu chút nữa là đụng vào Thạch Vô Quá đang đứng ngoài cửa.

Oa, chuyện gì xảy ra nha? Thật may là hắn nhanh như chớp, nếu không nhất định là sẽ va chạm rồi! hắn lại nhìn vào phía trong phòng, trợn mắt há mồm tại chỗ!!!

Tây Môn Bất Hồi đem Thúy Bình đẩy ra, cả người tản mát ra hơi lạnh, mặt không chút thay đổi.

“ Lôi Quyết!” hắn hướng ra ngoài kêu lên.

“ Ở đây!” Lôi Quyết lướt qua Thạch Vô Quá, lập tức vào cửa.

Trước ngày mai, ta không muốn thấy nàng ta xuất hiện ở Phong Lai khách sạn, nếu như nàng ta dám tiết lộ chuyện của Bạch Hổ đường thì liền xử theo đường quy.” Tây Môn Bất Hồi lạnh giọng nói xong, kéo áo khoác vào liền phi thân lướt qua hai người xông ra ngoài.

Lôi Quyết càng nghĩ càng thấy không đúng, lập tức nói: “ Vô Quá, chàng theo sau xem một chút!”

“ Ừ!” Thạch Vô Quá lập tức đuổi theo.

Trong phòng, chỉ để lại Thúy Bình đang kinh sợ, nức nở khóc lóc. Tại sao một nam nhân bình thường luôn vui vẻ tươi cười, giọng nói hiền hòa lại đột nhiên có thể trở nên đáng sợ như vậy?

“ Ngươi không nên chọc giận Tây Môn đại ca!” Lôi Quyết cũng không có đồng tình với nàng ta.

Người ta gọi là Tiếu Diện Hổ Tây Môn Bất Hồi, bình thường có thể rất thân ái vui vẻ, rất không có uy hiếp, nhưng một khi bị chọc giận hậu quả tuyệt đối rất là đáng sợ!!!

Advertisements

One thought on “Tây Môn Bạch Hổ – Chương 8.4

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s