Tây Môn Bạch Hổ – Chương 8.3


Chương 8.3

Edit: Vân Nhi

 

“ Lôi Quyết, muội nên hiểu năng lực của ta, cần gì phải đặc biệt chạy tới?”

“ Vừa lúc thuận đường chứ sao!” Lôi Quyết cười cười, rất hiểu cá tính Tây Môn Bất Hồi làm việc không thích liên lụy tới người khác. “ Muội cùng Vô Quá phải về nhà bái tổ, đang tính toán thuận đường tới đây thăm Phạm Tỷ, vừa đúng lúc huynh cũng ở nơi này, liền thuận tiện qua xem một chút Tây Môn đại ca rồi!” thật là hoàn toàn thuận tiện nha, từ Vân Lưu Cung tới Thạch gia, thực tế là phải đi qua Phong Lai khách sạn. Tây Môn Bất Hồi chỉ có thể bất đắc dĩ cười một tiếng.

“ Người trong cung có khỏe không?” Tây Môn Bất Hồi hỏi.

“ Thật là thần kỳ, tứ đại đường chủ đứng đầu của Vân Lưu Cung trước sau nói muốn đi ra ngoài làm việc, người này tiếp theo người kia, chắc tiếp theo sẽ đến phiên Bắc Cung đại ca rồi!”

“ Lôi Quyết, có chuyện muốn làm phiền muội!” Tây Môn Bất Hồi thận trọng nói.

“ Chuyện gì?” Lôi Quyết cũng thận trọng hỏi.

“ Có thể giúp ta đi tìm người thay một cánh cửa chắc chắn một chút hay không?”

Cửa? Lôi Quyết quay đầu nhìn lại, ách… cửa bị phá hư, một nửa lảo đảo muốn rớt ra, nàng nhìn mà phải cau mày: “Cửa tại sao lại hư thành như vậy?” đồ của Phạm Tỷ cũng không thể dễ hư như vậy chứ?

“ Vậy thì phải hỏi tướng công của muội rồi!” Tây Môn Bất Hồi vô tội nói.

“ Vô Quá? Ánh mắt của Lôi Quyết lập tức quét tới, Thạch Vô Quá chột dạ nói: “ Ách… Ta lo lắng cho thương thế của Bất Hồi, cho nên… nhất thời quên gõ cửa…” Tây Môn Bất Hồi ghê tởm, lại dám hãm hại hắn! Thạch Vô Quá len lén ném cho hắn một ánh nhìn giận dỗi.

Tây Môn Bất Hồi trực tiếp làm như không nhìn thấy.

“ Coi như chàng gấp, cũng không nên lỗ mãng như vậy, ngộ nhỡ hù dọa Tây Môn đại ca thì làm sao bây giờ? Huynh ấy còn bị thương, nếu làm cho thương thế nghiêm trọng thêm thì ta xem chàng phải làm sao?” Lôi Quyết nhẹ giọng trách cứ.

“ Ách, ta cũng không phải là cố ý mà!” Thạch Vô Quá thầm thì nói.

“ nếu cửa là do chàng làm hư, vậy thì chàng phải chịu trách nhiệm sửa chữa nó!” Lôi Quyết công bằng nói. Người nào gây ra chuyện thì người đó phải chịu trách nhiệm thôi.

“ Được!” Thạch Vô Quá buồn bã gật gật đầu.

“ Lôi Quyết, các người tính ở chỗ này mấy ngày?” làm bộ không thấy ánh mắt buồn bã của Thạch Vô Quá, Tây Môn Bất Hồi hỏi tiếp.

“ đại khái là khoảng hai ba ngày, chúng ta chẳng qua là trở về dâng hương, không cần vội vàng!” Lôi Quyết trả lời.

“ vậy làm phiền muội mang Tiểu Tuyết ra ngoài đi chơi một chút!”

“ Ta không…” Sơ Tuyết vừa mới lên tiếng kháng nghị thì Tây Môn Bất Hồi đã dùng ngón tay che môi của nàng lại:

“ Đi chơi giải sầu! nàng ở nơi này đã mấy ngày rồi, nhất định là buồn bực muốn chết, thương thế của ta đã không còn đáng ngại nữa, nàng không cần phải lo lắng nữa, thừa dịp này đi chơi một chút trong phủ Vũ Xương đi!được không?” để cho nàng ngày ngày phải ở yên nơi này, hắn cũng cảm thấy đau lòng.

Lôi Quyết tự nhiên hiểu được ý tứ của Tây Môn Bất Hồi.

“ Tiểu Tuyết cô nương, chúng ta đi thôi, có Vô Quá ở đây, ta đảm bảo Tây Môn đại ca tuyệt đối sẽ không xảy ra chuyện gì.” Lôi Quyết cười nói.

“ Ta?” Thạch Vô Quá nhìn ba người một chút, rất chấp nhận gật gật đầu, hắn sẽ không để cho Bất Hồi có chuyện… ở chỗ này, Bất Hồi còn có thể xảy ra chuyện gì đây?

Phong Sơ Tuyết vẫn còn do dự một chút.

“ Đi đi!” Tây Môn Bất Hồi dắt tay của nàng giao cho Lôi Quyết, lấy thêm 1 túi tiền giao cho Lôi Quyết. “ Nếu như Tiểu Tuyết muốn mua gì thì liền mua cho nàng!” đồ ăn vặt cùng với những biểu diễn mới lạ từ trước tới giờ nàng chưa bao giờ kháng cự lại được.

“ ta biết!” Lôi Quyết nhận lấy rồi nói: “ Tiểu Tuyết cô nương, chúng ta đi thôi!”

“ Vậy chén cháo này ngươi phải ăn xong đó!” nàng không yên tâm nói.

“ Ta biết rồi!” Tây Môn Bất Hồi cười gật đầu một cái, lúc này nàng mới cùng với Lôi Quyết sóng vai đi ra ngoài.

Hai nữ nhân vừa đi thì Thạch Vô Quá kéo một cái ghế qua, vẻ mặt lúc này mới chuyển thành nghiêm chỉnh:

“ Chuyện gì đã xảy ra?” một tên Thanh Thành lão tổ mà có thể làm Bất HỒi bị thương thì thật là lạ.

“ Là có người tìm phiền toái!” Tây Môn Bất Hồi suy nghĩ một chút. “ Vô Quá, mấy ngày này ngươi hãy thử tìm vị trí của Thanh Thành lão tổ, ta sợ hắn còn chưa chết tâm, sẽ hạ thủ đối với Tiểu Tuyết!”

“ Ta sẽ hết sức!” Thạch Vô Quá gật đầu một cái “ ngươi thật sự thích nàng?”

“ Nàng sẽ là đường chủ phu nhân tương lai của Bạch Hổ đường!” Tây Môn Bất Hồi cười một tiếng nói.

“ Vậy vị hôn thê của ngươi thì làm sao bây giờ?” Thạch Vô Quá biết mục đích xuất cung của hắn là vì muốn đi tìm vị hôn thê rời nhà trốn đi, hiện tại Bất Hồi đã thích cô gái khác, chẳng lẽ cứ như vậy vứt bỏ vị hôn thê sao?

“ Nàng chính là vị hôn thê của ta!” Tây Môn Bất Hồi trừng mắt nhìn Thạch Vô Quá, chỉ cần nhìn một cái thì hắn cũng biết tên kia đang nghĩ cái gì.

“ Nàng?!” Thạch Vô Quá thiếu chút nữa là trừng lồi mắt, tại sao tên Bất Hồi kia không thèm nói sớm?

“ Chuyện này ta không muốn ngươi nói ra, bởi vì Tiểu Tuyết vẫn cho là ta không biết về thân phận của nàng, nếu như mà ta đoán không lầm thì nàng vẫn đang nghĩ cách bỏ rơi vị hôn phu ta đây.” Về phần đáp án chân chính, hắn vẫn còn đang đợi.

“ Ách…” nội tình việc này giống như là không phải phức tạp bình thường nha!

“ Nói tóm lại, chuyện này ta tự mình có tính toán, ngươi và Lôi Quyết không cần phải nhúng tay, cứ ở một bên nhìn là tốt rồi.” Tây Môn Bất Hồi cảnh cáo nói, hắn cũng không muốn để đôi vợ chồng này hù dọa nàng sợ chạy.

“ Dạ, đại đường chủ!” Thạch Vô Quá nhún nhún vai. Không nhúng tay thì không nhúng tay, có gì đặc biệt hơn người chứ, khi dễ hắn thật rãnh rỗi như vậy sao?

Thấy Tây Môn Bất Hồi bưng chén cháo lên ăn, Thạch Vô Quá suy nghĩ một chút, tự mình cũng nên nhanh đi tìm cánh cửa mới để thay rồi, tránh để cho thê tử thân ái của hắn trở về thấy cửa vẫn chưa được đổi sẽ cảm thấy mất hứng, hắn thương yêu thê tử như vậy, dĩ nhiên là không nên chọc cho thê tử bị tức giận rồi!

Advertisements

3 thoughts on “Tây Môn Bạch Hổ – Chương 8.3

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s