Tây Môn Bạch Hổ – Chương 8.1


Chương 8.1

Edit: Vân Nhi

 

Ở ngoài cửa phòng, Phạm Tỷ mặc không phải là trang phục truyền thống của phụ nữ, chân mang một đôi dép lê phong cách Tây Dương, phong tình vạn chủng đi tới.

“ ta đoán rằng người cũng nên tỉnh lại rồi!” nàng ta tự động kéo ghế ngồi xuống.

“ ngươi không thể để cho ta nghỉ ngơi nhiều một chút, nhất định phải vào thời điểm này quấy rầy ta sao?” Không thèm nhìn hoàn cảnh mà chỉ đơn giản bước vào cửa, hắn khẳng định nàng ta tuyệt đối là cố ý.

Phạm tỷ dò xét cẩn thận thần sắc của hắn, phát hiện ra hắn trừ bỏ sắc mặt có chút nhợt nhạt thì thần sắc đã hoàn toàn khôi phục bình thường, lúc này mới cười nói: “ ta đây là quan tâm ngươi nha, ngươi rất khó có cơ hội bị thương, ta đương nhiên là phải chú ý tới tình huống của ngươi nhiều một chút, nếu không Lôi Quyết hỏi tới ta phải giao phó như thế nào đây?”

“ Ngươi không đem chuyện ta bị thương truyền về cung chứ?” Tây Môn Bất Hồi cảnh giác hỏi.

“ Ách…” Phạm Tỷ chột dạ.

Tây Môn Bất Hồi ôm trán kêu khổ. “ Đừng nói với ta Lôi Quyết cùng với cái tên chỉ sợ thiên hạ không loạn Thạch Vô Quá kia rất nhanh sẽ tới đây?”

“ Thật sự trong ngày gần đây bọn họ sẽ tới!” Phạm Tỷ vô cùng tiếc nuối gật gật đầu.

“ Thật sự là quá tốt rồi!” Tây Môn Bất Hồi than thở. “Chờ cửa dược phòng mở, ngươi lập tức đi hốt mấy thang thuốc nhức đầu tới đây phòng ngừa.” hắn tuyệt đối là sẽ cần chúng.

“ Ách, ta hiểu!” Phạm Tỷ len lén le lưỡi, nhịn cười.

“Lôi Quyết là một trong tứ tỳ, vậy Thạch Vô Qua là ai?” Phong Sơ Tuyết tò mò hỏi.

“ Là vị phu quân của Lôi Quyết, cũng là hảo bằng hữu của Tây Môn đại ca.” Phạm Tỷ thay mặt hắn đáp. “ Hai người này đang trong du lịch tân hôn, nhưng Tây Môn đại ca có thể coi như là một nửa sư phụ của Lôi Quyết, sư phụ xảy ra chuyện làm đồ đệ nhất định sẽ chạy tới!”

“ Những chuyện này ta nói là được rồi, ngươi có thể đi ra ngoài rồi!” Tây Môn Bất Hồi lại đè trán mà nói.

“ Vâng!” đắp chăn vào đuổi khách đi, Phạm Tỷ ngoan ngoãn đứng lên. “ Đồ ăn sáng ta đã sai người đưa tới rồi!”

“ Tốt!”

Tây Môn Bất Hồi chỉ trả lại một từ, Phạm Tỷ cũng rất thức thời rời đi, thuận tay đóng cửa phòng lại, không còn người khác, Phong Sơ Tuyết tràn đầy ghen tức nhìn hắn chằm chằm:

“Phạm tỷ là ai?”

“ là tổng chưởng quỹ của Phong Lai khách sạn, người phía dưới đều là do một tay nàng huấn luyện ra, sáu năm trước nàng được Vô Qua cứu mạng, không có chỗ nương tựa cho nên Vô Qua tìm ta cùng nhau giúp nàng, Vô Qua dạy nàng võ công, y thuật đơn giản, ta dạy nàng cách mở khách sạn kiếm tiền.” Tây Môn Bất Hồi ngoan ngoãn trả lời.

“ Vậy… cái Nhị chưởng quỹ kia, gọi là… Thúy Bình thì sao?”

Nhìn vẻ mặt thẳng thắn vô tư của hắn, Phong Sơ Tuyết lúc này mới hài lòng một chút, chỉ là nàng nghĩ tới chuyện khác, nàng đập vào vai trái không bị thương của hắn, đương nhiên là nhẹ nhàng hỏi.

“ Ngô, thì thế nào?” hắn ý tứ kêu đau.

“ thời điểm ta đưa ngươi tới đây, thiếu chút nữa là bị người ta đuổi ra ngoài, ngươi cũng chỉ biết ngủ mê man.” Hại nàng tự dưng chịu nhiều uất ức nha.

“ ai dám đuổi nàng ra ngoài?” đừng nói nàng là người của hắn, chỉ tính tới tính khí cùng với miệng lưỡi sắc bén của nàng, người nào có thể đuổi được nàng?

“ Nhị chưởng quỹ Thúy Bình kia tính lấy 20 lượng cho ta làm tiền tạ lễ, sau đó nói ta cùng với Hà Thắng cút đi, ngươi nói gì đây?”

“ Thật có chuyện này sao?”

“ Đừng đánh trống lãng, ngươi giao phó chuyện này cho tốt cho ta, bằng không… hừ, bản cô nương lập tức đi ngay!” nàng mới không thèm ở bên hắn nha!!!

“ Không cho phép!” hắn vòng tay ôm chắc hông nàng, để cho nàng không đi được. “ Ta sẽ sử lý chuyện này, nhưng nàng không được phép đi. Đúng rồi, Hà Thắng là chuyện gì xảy ra?” cuối cùng hắn cũng có rảnh rỗi để hỏi chuyện của cái tên kia.

“ Hắn rất chân chất, chỉ là bái nhầm sư phụ, cho nên ta liền thuận tiện dẫn hắn cùng nhau trốn đi. Kết quả hắn coi ta là chủ tử, gọi ta là tiểu thư, lần này ngươi bị thương, hắn cũng giúp đỡ đưa ngươi tới đây đó!”Phong Sơ Tuyết giương mắt nhìn hắn “ Bất Hồi, ta đáp ứng tìm việc cho hắn, ngươi giúp ta an bày được không? Dĩ nhiên là đãi ngộ không được quá thấp nha!” Dầu gì cũng là người của nàng, không thể để cho hắn chịu uất ức được.

“ Chuyện này không thành vấn đề!” nếu là do nàng yêu cầu, Hà Thắng lại không phải người xấu, hắn đương nhiên là không thành vấn đề.

“ Vậy thì tốt!” cuối cùng nàng cũng có thể yên tâm rồi.

Tây Môn Bất Hồi tỉ mỉ nhìn nàng. “ Lúc ta hôn mê, nhất định là nàng cũng không có nghỉ ngơi thật tốt. Nhìn nàng kìa, túi mắt cũng lộ ra rồi!”

“ Bởi vì ta phải chăm sóc ngươi nha!” đầu tiên là nàng ngây thơ cười một tiếng, sau đó hốc mắt đột nhiên là hồng “ Thật ra thì thấy ngươi vẫn hôn mê, ta thật sự rất sợ, ngộ nhỡ ngươi bị sao thì ta phải làm sao bây giờ?”

“ đứa ngốc, ta không có chuyện gì rồi” Tây Môn Bất Hồi hôn lên trán nàng một cái, để cho nàng tựa vào bả vai hắn.

Hắn từ trước tới giờ sẽ không làm chuyện không có nắm chắc, ngay cả việc bị thương hắn cũng có biện pháp tránh được vị trí chí mạng nhất, nhưng quan trọng nhất là nàng không có sao.

“ Thật may là ngươi không có sao, nếu không ta liền đi tìm nam nhân khác thay thế ngươi!” nàng chùi nước mắt đi, cố làm ra vẻ kiêu ngạo nói.

“ Tiểu tử, lo lắng thì cứ nói lo lắng cho ta, chớ có ra vẻ uy hiếp, nếu thật sự ta xảy ra chuyện nàng sẽ chỉ biết thương tâm, sẽ không đi tìm nam nhân khác!” hắn nhéo vào lỗ mũi của nàng.

“ Cuồng tự đại!” nàng nhíu mày xem thường.

“ Xứng với tiểu cô nương nghĩ một đằng nói một nẻo, rồi lại thông minh bất phàm rồi!” gian trá chính là gian trá, nói chuyện vẫn không quên thuận tiện ca ngợi nàng rồi.

Nghe hắn nói như vậy, Phong Sơ Tuyết tạm thời không tức giận nữa, chỉ là biểu tình trên mặt nàng toàn bộ là dấm chua “ hơn nữa, nếu ta không luôn ở bên ngươi thì giờ phút này thanh bạch của ngươi đã sớm bị phá hủy rồi!”

Advertisements

One thought on “Tây Môn Bạch Hổ – Chương 8.1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s