Tây Môn Bạch Hổ – Chương 6.3


Chương 6.3

Edit: Vân Nhi

 

“ giọng điệu thật là lớn!” Thanh Thành lão tổ cười nói “ ngươi thật sự cho là chỉ dựa vào một mình Bạch hổ đường chủ là có thể thắng nổi lão tổ sao?”

Phong Sơ Tuyết cũng cười đáp lại:

“ Lão đầu tử, ngươi đã già rồi, đại khái là suy nghĩ không sâu. Ngươi quên Bạch Hổ đường chủ là thống lĩnh cả Bạch Hổ đường, mà Bạch Hổ đường là một phần của Vân Lưu Cung, ngươi cho rằng bằng mấy đồ tôn của ngươi có thể đối kháng lại cả Vân Lưu Cung sao? Thật là ngu ngốc!”

Lời của nàng nhắc nhở Thanh Thành lão tổ, khiến cho khuôn mặt lão biến sắc.

“ Sư phụ, đừng nghe lời nàng, có nàng ở trong tay chúng ta, Bạch Hổ đường chủ tuyệt đối sẽ không dám vọng động!” Triệu Thành lập tức nói.

“ Cái người này nửa đêm dám lẻn vào khuê phòng cô nương người ta, dâm tặc hái hoa, cư nhiên bây giờ còn có mặt mũi ở nơi này nói bậy, thật sự là một chút xấu hổ cũng không có!” nàng lắc đầu thở dài. “Có chủng loại đồ đệ này, có thể thấy được sư phụ cũng cao minh không tới đâu rồi!”

“Ngươi nói bậy!” Triệu thành mặt đỏ tới mang tai “sư phụ, đừng nghe nàng nói bậy.”

Thanh Thành lão tổ liếc Triệu thành một cái, lại quay về phía Phong Sơ Tuyết: “ Nữ oa nhi, có dám nói ra tên ngươi hay không?” cô gái này gan dạ sáng suốt hơn người, xuất thân tuyệt đối là không bình thường.

“ Bản cô nương không có hứng thú nói cho ngươi biết!” hắn không xứng đáng biết tên của nàng.

“ Nữ oa nhi, bản lão tổ thật thưởng thức ngươi, cũng không so đo với ngươi hôm nay nói bậy. nhưng nếu ngươi nghĩ còn muốn sống sót, tốt nhất là ngoan ngoãn đợi ở nơi này, không nên suy nghĩ vẫn vơ, nếu không đừng trách bản lão tổ ra tay không thương tình!” Thanh Thành lão tổ vung tay áo đi ta, đám đệ tử của hắn cũng theo đi ra ngoài, cửa phòng lần nữa bị khóa lại.

Thưởng thức? Phong Sơ Tuyết hướng về phía hắn le lưỡi, bị hắn thưởng thức là nàng xui xẻo.

“ Triệu Thành, ngươi đi thông báo Thanh nhi, cũng đưa tin cho Bạch Hổ đường chủ, hẹn hắn buổi trưa ngày mai đến bìa rừng!” ngoài cửa, Thanh Thành lão tổ phân phó.

“Chí Nhi, Thắng Nhi, nha đầu bên trong không đơn giản, hai người các ngươi ở chỗ này cẩn thận trông chừng, ngàn vạn lần đừng để cho nàng chạy trốn!”

“ Đồ nhi tuân mệnh!” hai người lập tức canh giữ cửa.

“ Được rồi!” Thanh Thành lão tổ lúc này mới rời đi.

Tiếng bước chân ngoài cửa càng lúc càng đi xa, Phong Sơ Tuyết lúc này mới giãy giụa, sợi dây ghê tởm, làm gì lại trói chặt như vậy, hại tay của nàng đau muốn chết, còn giãy giụa không thoát.

Đôi tay bị trói phía sau lưng, tay không giãy thoát được, chân thì càng đừng nói tới, nhưng mà nàng không chịu nhận thua. Tỉnh táo lại, nàng phải cẩn thận suy nghĩ một chút,năm đó cha dạy nàng thuật cởi dây thừng là làm như thế nào? Như vậy… như vậy… như thế nào nha…

Loại chuyện nho nhỏ này nếu như có thể đánh bại nàng, nàng làm sao có thể còn mặt mũi trở về xưng là con gái của đệ nhất khéo tay trong thiên hạ, cần phải biết, khéo tay bậc nhất không những phải am hiểu chế tạo bất kỳ thứ tinh xảo gì, đồng thời đôi tay phải vận dụng được kỹ thuật, cũng không có ai có thể thắng qua được hắn!

Những người đó đại khái là nghĩ muốn ép Bất Hồi ra tay nên mới có thể bắt nàng. Thành thật mà nói, nàng cũng thật tò mò về bản lãnh của Bất Hồi, rốt cục là cao minh đến trình độ nào, nhưng như vậy cũng không có bày tỏ nàng sẽ ngoan ngoãn ở chỗ này phối hợp với đám bất lương bại hoại kia nha.

Nàng không nghi ngờ Bất Hồi nhất định sẽ tới cứu nàng, nhưng mà nàng cũng không phải là cái loại nữ nhân ngốc khắp nơi cần người ta cứu, cho nên trước khi bọn họ đạt thành mục đích nàng phải trốn thoát nha!!!

Trong khách sạn, tai mắt của phái Thanh Thành không có giảm bớt, nhưng mà Vi Thanh lại không thấy đâu.

Giống như đang nhàn nhã uống trà, thật ra thì lực chú ý của Tây Môn Bất Hồi đã sớm khuếch tán ra bên ngoài khách sạn, có bao nhiêu người theo dõi hắn trong lòng hắn biết rất rõ.

Không vội đi tìm vị trí của Sơ Tuyết, Tây Môn Bất Hồi khẳng định mục tiêu của đối phương nhất định là hắn, cho nên hắn đợi.

Không làm cho hắn thất vọng, Triệu Thành từ cửa đi vào, nhìn qua trong khách sạn sau đó chậm rãi đi về phía hắn, ngồi xuống ở trước mặt hắn.

“ Bạch Hổ đường chủ!”

“ các hạ tới để trả tiền nữa sao?” Tây Môn Bất Hồi cười cười đáp lại.

Triệu Thành cố nén giận “ lần này không thể so với lần trước, nếu như ngươi quý trọng sinh mệnh nữ nhân ngươi yêu mến thì tốt nhất là phải khách khí một chút!”

“ lấy người để uy hiếp, một chút bản lãnh thật sự cũng không có, gần đây tác phong làm việc của các môn phái trên giang hồ càng lúc càng bất lưu rồi. Ai… tiền đồ của giang hồ thật là tối tăm nha!!!”

“ Ít cười đi, đây là thư khiêu chiến sư phụ muốn giao cho ngươi!” Triệu Thành ném ra một phong thư.

Tây Môn Bất Hồi nhún nhún vai, mở thư ra xem.

“ nếu như ngươi muốn mạng sống của cô nương kia, ngươi tốt nhất là làm theo giao ước.” Triệu Thành lên tiếng.

“ Chuyển cáo lệnh sư, ta sẽ tới đúng giờ!” đường đường là người đứng đầu một phái, nhưng vì thanh danh không chừa một thủ đoạn nào, thật đáng buồn!!!

“ Tốt nhất là như vậy, nếu không thì nàng…” Triệu Thành ác độc cười, hắn đã sớm thèm thuồng nàng…

Tây Môn Bất Hồi đột nhiên ra tay, trong nháy mắt Triệu Thành bị chế ngự, một nhánh đũa trúc đặt vào trên cổ của hắn, chỉ cần dùng sức một chút là hắn tuyệt đối sẽ thấy máu ngay.

“ Ngươi, ngươi…” Tốc độ thật là nhanh.

“ Đừng có động tới nàng, cũng đừng để cho ta nghe thấy những lời nói không sạch sẽ ở trong miệng ngươi, nếu không ta đảm bảo ngươi tuyệt đối sẽ không còn cơ hội lần thứ hai!” Giọng nói của Tây môn Bất Hồi bình thản, nhưng lại hù dọa khiến cho Triệu Thành toàn thân đổ mồ hôi lạnh.

“Ta. . . . . . Ta hiểu rõ rồi. .” lực đạo của đũa trúc làm hắn đau đớn, nhưng lại không làm đổ máu. Triệu Thành trong chớp mắt nếm được cảm giác sợ hãi giữa sinh và tử.

“ Cút!”

“ Được, được!” Triệu Thành chật vật rời đi.

Cái tên Bạch Hổ đường chủ này.. thật là đáng sợ, ngay cả sư phụ cũng không có cách nào trong vòng một chiêu liền giải quyết hắn, huống chi là ra chiêu vô hình? Chọc tới hắn, sư huynh… có phần thắng sao?

Triệu Thành càng nghĩ càng kinh hãi, hiện tại hắn có phải là nên tìm đường đi trước hay không?

One thought on “Tây Môn Bạch Hổ – Chương 6.3

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s