Tây Môn Bạch Hổ – Chương 5.4


Chương 5.4

Edit: Vân Nhi

 

Thật vất vả hắn mới di dời được sự chú ý của Phong Sơ Tuyết, thì ở ngoài cửa khách sạn lại đi vào một người, ngồi xuống ở cái bàn bên cạnh bọn họ.

“ Tiểu Nhị, mang tới hai dĩa rau xào, hai chén cơm!” người tới mặt mày không chút thay đổi, hại tiểu nhị phải sợ hãi, nhanh chóng mang đồ ăn lên rồi chạy ra xa.

“Thật là Âm Hồn Bất Tán.” Tâm tình của Phong Sơ Tuyết lại biến xấu đi.

“ Có lẽ là người ta thuận đường đi ngang qua thôi!” Tây Môn Bất Hồi trấn an.

“ Vậy sao?” lời như vậy có nói cho quỷ nghe quỷ nó còn không tin.

“ mở miệng!” hắn gắp một món ăn, đút vào trong miệng của nàng “ ngoan ngoãn ăn cơm, ngủ cho ngon, chớ có suy nghĩ lung tung!”

Nàng bật cười “ ngươi cho ta là heo hả?”

“ cá nhân ta cho là ăn ngon ngủ ngon chính là chuyện hạnh phúc nhất trong thiên hạ, cho nên heo là một loại động vật hạnh phúc. Mặc dù nó sẽ rất nhanh bị ăn sạch!” thật khiến cho người ta tiếc hận nha.

“ Cho nên ngươi cũng là đang đợi làm thịt heo?” nàng ranh mãnh nói.

“ này!” hắn ký nàng một cái “ ta chỉ là tương đối lạc quan, coi tình trạng mà làm việc thôi!!!

“ Ngươi lại đánh ta!” nàng cong môi liền mắng “ quỷ xấu xa!”

“ đây là ta thương yêu nàng nha!” hắn rảnh rang nói.

“ Vậy đến lượt ta đánh ngươi” nàng làm bộ muốn đánh hắn, thế nhưng hắn lại cười to.

“ Đánh là tình, mắng là yêu. Tiểu Tuyết Nhi, nàng thích ta sao?” hắn vừa hỏi nàng lập tức dừng tay, sau đó… đôi má đỏ hồng lên!!!

“ Người nào, người nào thích ngươi chứ, ngươi đừng…đừng có dát vàng trên mặt mình!” nàng mắng hắn.

“ thì ra là không phải sao?” vẻ mặt hắn đáng tiếc “ Xem ra ta còn phải cố gắng nhiều hơn!” nàng thật sự là lừa gạt nha!!!

“ Cố gắng cái đầu của ngươi!” nàng lườm hắn một cái, quyết định không để ý tới hắn, ăn cơm của nàng.

Hai người mới cãi vả xong, ngoài cửa khách sạn lại tràn vô thêm nhiều người, chiếm hết toàn bộ các bàn trong khách sạn, sắc mặt của Phong Sơ Tuyết lại càng trầm xuống.

“ Tiểu Tuyết” Hắn đè lại tay của nàng, lắc đầu với nàng một cái.

“ Nhưng mà…” Mục tiêu của bọn họ rõ ràng là nhắm tới hắn nha!

“ nói cho ta biết, võ công của nàng như thế nào?”

Nàng liếc mắt nhìn hắn một cái, đàng hoàng nói: “ Chỉ có khinh công thì dùng được!”

“ Không thể nào?” hắn không tin trừng mắt nhìn nàng, nhạc phụ đại nhân tương lai không có dạy dỗ cô ấy một chút võ công sao?

“ bản cô nương không thích học võ, bởi vì rất vất vả, không được sao?” nàng hung hăng hỏi ngược lại. Vẻ mặt kia là cái gì? Nếu như nàng sớm biết sẽ có ngày mình đụng phải phiền toái thì năm đó nàng sẽ ngoan ngoãn học hỏi rồi!!!

“ Dĩ nhiên là có thể!” hắn làm sao có thể lấy được can đảm nói không được.

Chỉ là bởi vì như vậy, chuyện phiền toái lại thêm một chút rồi. đối phương người đông thế mạnh, nếu như chỉ có một mình hắn, hắn đương nhiên là không lo lắng, nhưng bây giờ lại có thêm nàng, hắn nhất định phải ưu tiên suy tính cho an toàn của nàng.

“ Đừng tưởng rằng võ công của ta không tốt thì nhất định sẽ gặp nguy hiểm, muốn đánh thắng trận cũng không chỉ có một cách nha!” nàng ngẩng cao đầu, dũng khí của nàng không hề thua ai cả nha!!!

Cũng đúng! Hắn bật cười, hai người cùng nhau tò mò quan sát những người này.

Phái nhiều người như vậy, phái Thanh Thành rốt cục là muốn làm cái gì đây?

Thấy các sư đệ xuất hiện đông đảo, Vi Thanh biết sư phụ cũng đã tới rồi.

Cách nơi đó không xa, có một tòa nhà bỏ hoang không có người ở, sư phụ không đi vào khách sạn, chỉ đứng ẩn thân ở nơi này.

“ Thanh nhi, vào đi!” khi hắn dừng lại ở trước tòa nhà, bên trong liền vang lên tiếng gọi nhỏ, Vi Thanh liền đẩy cửa bước vào.

“ Sư phụ!” trong nhà không chỉ có sư phụ, còn có ba sư đệ khác cũng ở đây.

“ Thanh nhi, vi sư cũng biết ngươi tuyệt đối sẽ không bỏ qua vị đối thủ Bạch Hổ đường chủ này!” bên trong tứ đại đệ tử, chỉ có Vi Thanh là học được chân truyền của hắn, đối với võ học chấp nhất cũng sâu nhất.

“ Sư phụ tới nơi này có chuyện gì không?”

“ trong đại hội tỷ võ, bởi vì ngươi không có tham gia, cho nên chiến thắng cuối cùng đã bị đệ tử Võ Đang cướp đi, thật là uổng phí nổi khổ tâm của sư phụ!” chuyện đề cử Minh Chủ là bởi vì do các phái do dự nên bỏ qua, nhưng thực lực của phái Võ Đang là đã được xác thực, phái Thanh Thành vẫn không có cách nào trở thành danh môn trong võ lâm.

“ Chuyện danh lợi đồ nhi không quan tâm, sư phụ nên hiểu điều này!” hắn chỉ chấp nhất đối với võ học, hắn không muốn trông nom quá nhiều chuyện trong chốn giang hồ.

“ Bên trong số đệ tử của chúng ta, chỉ có võ công của con là cao nhất, nếu như ngay cả con cũng không thay phái Thanh Thành giành lấy danh tiếng, thì vi sư còn có thể trông cậy vào người nào?” Hắn đương nhiên hiểu rõ cá tính của đệ tử mình, nhưng có thể đem võ học của Thanh Thành phát dương quang đại, hắn chỉ có thể đem hi vọng ký thác ở trên người của Vi Thanh.

Vi Thanh không đáp, bởi vì hắn đã biểu đạt rất rõ ý tứ của mình rồi.

“ Con cùng Bạch Hổ đường chủ ai cao ai thấp?” Môn chủ phái Thanh Thành lại tiếp tục hỏi.

“ Chưa có kết quả!” Vi Thanh lãnh đạm nói.

“Tại sao?”

“ Bạch Hổ đường chủ không muốn tiếp nhận khiêu chiến của ta!”

“ Hắn không chấp nhận khiêu chiến của con?”

“ lời đồn đãi, bốn vị đường chủ đứng đầu cũng chính là sư phụ của “ Vân Cung Tứ Tỳ” kinh động võ lâm năm ngoái, nếu như ngay cả võ công của các nàng cũng có thể vang danh thiên hạ, như vậy tu vi của bốn vị đường chủ đứng đầu càng sâu không thể lường được!” Môn chủ phái Thanh Thành suy nghĩ một chút “ Thanh Nhi, vi sư có thể thay ngươi ước chiến với Bạch Hổ đường chủ, nhưng ngươi nhất định phải thắng!”

“ sư phụ nói vậy là có ý gì?”

“ Vi sư muốn ngươi vang danh thiên hạ, đây chính là tâm nguyện lớn nhất trong cuộc đời của ta!” Thanh Thành lão tổ hắn nếu như không có người nối nghiệp thì dù chết hắn cũng không nhắm mắt.

“ Nhưng mà…”

“ Vi sư hiểu đây không phải là mong muốn của ngươi” Thanh Thành lão tổ phất tay một cái “ nhưng ngươi là đồ đệ mà vi sư đắc ý nhất, chẳng lẽ ngay cả thay sư phụ hoàn thành một tâm nguyện cũng không được hay sao?”

Vi Thanh hạ mắt không đáp.

“ Thanh nhi, ngươi cứ trở về khách sạn chờ, sau khi quyết định thời gian và địa điểm, vi sư sẽ sai người thông báo cho ngươi!” Thanh Thành lão tổ phất tay một cái, chuyện này cứ quyết định như vậy đi!!!

“ Đồ nhi cáo lui!” Vi thanh xoay người rời khỏi đó. Tranh danh đoạt lợi không phải là mong muốn của hắn, cả sư phụ cũng không thể thay đổi được nguyên tắc của hắn. Sư phụ, xin hãy tha thứ cho đồ nhi!!!

Vi Thanh quyết định rời đi, tìm cơ hội khiêu chiến lần nữa.

“ Các ngươi có phương pháp gì có thể khiến cho Bạch Hổ đường chủ đáp ứng cuộc tỷ thí này?” Thanh Thành lão tổ hỏi ba đồ đệ kia.

“ Sư phụ, Bạch Hổ đường chủ… hình như rất để ý tới cô gái ở bên cạnh hắn.” Triệu Thành nhắc nhở.

“ Ừ!!!” Thanh Thành lão tổ trầm ngâm một lúc lâu “ Mặc dù làm như vậy thì có không được quang minh chính đại lắm, nhưng là chuyện bất đắc dĩ… Triệu Thành, Văn Chí, Hà Thắng!”

“ Đồ nhi ở đây!” Ba người đồng thanh trả lời.

“ Ba người các ngươi, đêm nay liền tới khách sạn bắt giữ cô nương kia, nhớ là không được làm kinh động Bạch Hổ đường chủ!” Thanh Thành lão tổ hạ lệnh.

“ Đồ nhi tuân mệnh!” Ba người lập tức hành động.

Không cần biết như thế nào, hắn muốn đệ tử của hắn nổi danh thiên hạ, muốn đem phái Thanh Thành đẩy lên ngang hàng với ngũ đại phái của võ lâm!!!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s