Trọng Sinh Mục Niệm Từ – Chương 48.1


Chương 48.1: Người khách thần bí

Edit: Vân Nhi

thôi thì ta sẽ cố gắng lê lết cho tới hết bộ truyện này vậy!!! chưa có bộ truyện nào ta ed là trắc trở như bộ này luôn đó! ( ed xong rồi bị mất tới 3 lần luôn!, nếu không thì bộ này đã được hoàn sớm rồi!!! haizzzz) nhưng mà ta cũng nói trước nha, những chương này tốc độ sẽ hơi chậm, ta không post liên tục được đâu nha! Mọi người thông cảm giúp ta, ta phải cố dẹp bỏ bệnh chán để tập trung vào ed thôi!!!( mà nếu mọi người phải ed cùng một chương truyện tới 3 lần thì chắc mọi người cũng chán đóa!!! huhuhu) ta hy vọng sẽ hoàn được bộ này trong tháng 11 để có thể tung được truyện mới ra!!! *còn 24c nữa, phải cố gắng lên thôi!** cố lên cố lên!!!

Mùa xuân đi qua Tiểu Mã câu tựa như lớn hơn nhiều, đột nhiên tại lúc nào ấy mở miệng nói lời đầu tiên, có thể chạy nhảy lại có thể nói chuyện, tuyệt đối không giống như một tiểu hài tử mới có hơn một tuổi. Cả ngày hắn đi theo sau lưng Lão Ngoan Đồng, cữu cữu cữu cữu gọi đến Chu Bá Thông thấy rất đắc ý, không bao giờ muốn rời khỏi bên cạnh tên tiểu tử này. Mỗi lần đi đưa thư đến nơi khác, hai người luôn làm ra vẻ giống y như là sinh ly tử biệt vậy, khiến cho Niệm Từ nhìn mà không ngừng cảm thấy nổi da gà. Nên  chuyến đi Tương Dương sắp tới trong mắt Lão Ngoan Đồng lại càng giống hành hạ thống khổ, mị lực của các sư điệt Toàn Chân giáo kém rất xa khuôn mặt tươi cười ngây thơ của Tiểu Mã Câu nha!!!

Được tình yêu chân chính làm dịu đi, Mạc Sầu từ từ khôi phục lại dángvẻ sáng rỡ hài hòa thiện lương mà một thiếu nữ mười sáu tuổi nên có, đã không còn đối với việc làm của Lục Triển Nguyên thấy canh cánh trong lòng nữa. Cả ngày nàng bận rộn quản lý gia đình, lại dưới sự bồi dưỡng của Dương Dịch và Niệm Từ, nàng bắt đầu học tập công việc quản lý tửu lâu cùng với việc thu thập tin tình báo. Dương Dịch đối với Mạc Sầu cũng che chở và yêu thương, Mạc Sầu thì có vẻ tin tưởng tín nhiệm và lệ thuộc vào hắn, tình cảm của hai người càng lúc càng sâu, khiến cho Niệm Từ rất cảm động. tình yêu của họ cuối cùng cũng đến thời khắc chín muồi, vào tháng mười năm đó hai người rốt cục cũng bái đường thành thân, đi vào một cuộc sống mới.

Sau khi hôn lễ kết thúc, theo sự đề nghị của Niệm Từ, bọn họ cùng nhau trở về phái Cổ Mộ ở Chung Nam sơn để thỉnh an tạ tội, mặc dù Mạc sầu bị trục xuất khỏi sư môn, nhưng nói thế nào nơi đó cũng là nơi nàng lớn lên, đối với sư môn vẫn có tình cảm rất sâu. Niệm Từ còn cố ý ủy thác Lão Ngoan Đồng viết một phong thư cho chưởng môn Lâm Hồng Nhi, đem mọi chuyện sau khi Mạc Sầu xuống núi kể lại hết trên thư, cũng cặn kẽ nói rõ Dương Dịch là người rất có phẩm chất, hy vọng Lâm chưởng môn có thể nể mặt hắn tha thứ cho tội lỗi của Mạc Sầu. Vợ chồng mới cưới cất kỹ thư, sau khi an bài Dương Nhị quay lại tạm thời quản lý tửu lâu xong, hai người cao hứng bước vào cuộc hành trình trăng mật.

Sau khi bọn họ đi được vài ngày thì Niệm Từ nhận được tin tức Mông Cổ muốn thay đổi tấn công thành Tương Dương, việc này không thể chậm trễ nên Niệm Từ lập tức thỉnh cầu Lão Ngoan Đồng hỏa tốc chạy tới Tương Dương đem tin tình báo quan trọng này báo cho họ đồng thời cũng đưa quân khoản tới. Cư ngụ ở Tế Nam đã gần hai năm, thế cục đã ổn định, dân chúng từ từ trở về, kinh tế của Tế Nam bừng bừng phát triển. Số bất động sản khi đầu tiên Niệm Từ mua vào bây giờ tới lúc bán ra lời được một khoản tiền lớn gấp mấy lần khoản tiền bỏ ra lúc trước. Việc buôn bán của tửu lâu dưới sự khéo léo vận hành của Dương Dịch cũng phát triển không ngừng, nghiễm nhiên trở thành tửu lâu đứng đầu trong ngành ăn uống ở đây. Tin tức thu góp được cũng không ngừng tăng lên, tin tức này không chỉ có giá trị với thành Tương Dương mà còn có ích lợi cho việc kinh doanh của tửu lâu ở khắp nơi.

Cuối mùa thu ở Tế Nam tạo nên một loại cảm giác xinh đẹp thê lương, mưa thu liên tục đi qua, trên đất có một tầng lá rụng thật dày, hoa cỏ trong vườn đều héo tàn, gió thu mang đến cho người ta cảm giác lạnh lẽo tận tâm can. Khí trời rất dễ khiến cho bị cảm mạo, nên Niệm Từ nghiêm khắc không cho nhi tử ra ngoài chơi đùa, cũng khống chế thời gian chơi đùa của hắn, để phòng ngừa hắn đổ mồ hôi quá nhiều mà cảm lạnh. Hai mẹ con ở trong phòng nhiều hơn, dựa vào những món đồ chơi trong phòng mà qua thời gian. Tiểu Mã Câu đối với Dịch Cân Kinh đã không còn thích hợp nữa, hắn đang được học tập nội công tâm pháp của đạo gia của Chu Bá Thông. Một ngày, Niệm Từ đang đối chiếu với mô hình người để dạy cho nhi tử khí lưu thế nào vận động trong cơ thể thì Lão Ngoan Đồng trở về.

“Tiểu Mã câu! Cữu cữu trở lại ~~~~~~~” theo tiếng la đột nhiên xuất hiện, cánh cửa bị một lực mạnh đụng mở, một người mang theo một bao lớn bay vào trong phòng.

“Cữu cữu! Cữu cữu trở lại!” Tiểu Mã câu đứng dậy phi vào trong ngực của người vừa đến, căn bản là không để ý tới đây là gương mặt xa lạ.

“ Đại ca, sao ngươi nhanh như vậy đã trở về rồi? Dọc theo đường đi có khỏe không? Có thuận lợi hay không?” Niệm Từ cũng vội vàng đứng dậy nghênh đón.

“Tiểu Mã câu, ta rất nhớ ngươi nha. Nhìn trong bao đồ này đều là bỏa bối ta mua cho chúng ta chơi đó!” Vộ vàng ôm lấy đứa cháu ở trong ngực, Lão Ngoan Đồng căn bản là không để ý tới muội muội của mình, không kịp chờ đợi bày tỏ nhớ mong với bảo bối của mình. Niệm Từ cũng không để ý tới loại cảnh tượng nàng đã nhìn quen lắm rồi này, nàng xoay người lại đi lấy khăn lông cùng chậu rửa mặt, chuẩn bị đưa cho đại ca lau rửa bụi bặm trên người.

“Cữu cữu thật tốt quá! Ta hiện tại muốn nhìn xem có bảo bối gì!” Theo tiếng hoan hô, Tiểu Mã Câu vội vàng lột xuống bao đồ trên lưng của cữu cữu, mở ra ngó nhìn những thứ linh tinh bên trong.

“ Niệm Từ, ngươi có biết lần này ta đi nghe được tin tức gì không?” Lão Ngoan Đồng cầm lấy khăn ướt lau mặt, lúc này mới rảnh rỗi trò chuyện với Niệm Từ.

“Cái gì?”

“ Sư muội Hoàng Dung của ngươi đã sinh cho Quách Tĩnh một nha đầu mập mạp, đại khái là đã được bốn tháng rồi! Cha ruột của Tiểu Mã Câu cũng ở đó nha, tự mình đỡ đẻ cho Hoàng Dung!” Hắn nói.

“ Cái gì? Sư phụ ta xuất hiện ở Tương Dương? Lúc ngươi tới hắn còn ở đó không? Hắn hiện tại như thế nào rồi? Tại sao lại mất tích gần hai năm?” đột nhiên nghe được tin tức của người trong lòng, Niệm Từ kích động dị thường, đã sớm không còn thấy tỉnh táo thường ngày, nắm thật chặt cánh tay của đại ca luôn miệng hỏi.

“Ngươi hỏi hắn còn không bằng hỏi ta đây!” Đột nhiên ngoài cửa truyền đến thanh âm trả lời của người khác, Lão Ngoan Đồng và Niệm Từ đồng thời kinh ngạc, hai người lại tự nhiên không có nhận ra được bên ngoài có người nghe lén. Bởi vì phần lớn mọi người không có ở đây, nên Niệm Từ đã cẩn thận khởi động trận pháp ở trong vườn, trừ người nhà đã được nàng dạy, người ngoài tự tiện xông vào sẽ bị phát hiện. Chu Bá Thông lập tức nhảy lên đem Tiểu Mã Câu nhét vào trong ngực Niệm Từ, còn bản thân mình ngăn cản ở trước mặt hai mẹ con chuẩn bị nghênh địch.

* có ai đoán được vị khách này là ai không ta!!!* hehehe *cười gian*!!!
Advertisements

13 thoughts on “Trọng Sinh Mục Niệm Từ – Chương 48.1

  1. ta sung sướng quá đi *chấm chấm mắt* cuối cùng cũng chờ được giây phút này a, hứt hứt

    cá nhân ta vô cùng mong mỏi được đọc bộ này hoàn chỉnh ở nhà nàng, ta đọc cv ko tốt lắm, chỉ dừng ở mức hiểu thôi nên rất mong nàng lên tinh thần đi đến cùng giúp những kẻ như ta nhé. Thanks nàng nhiều

  2. Oa oa, tung bông tung hoa…Thần tuợng của ta đã trở lại….Vân nhi cố lên,cố lên…Khoan, lấy cái tem truớc đã…He he ráng lên nha nàng, ta cũng hiểu hoàn cảnh của nàng nha…Tại vì ta cũng bị như thế mấy lần rồi…Qủa thật là chán vô cùng…mà truyện của ta là tự mình biên nên mỗi lần mất lại phải khổ sở sáng tác lại từ đầu…Hi hi, nghĩ lại mà thấy đau lòng wá…..T^T

    • tìm được người đồng cảnh ngộ rồi!!! ta bị mất mà tức tới muốn đập bàn phím luôn, đau lòng kinh khủng!!!

  3. Pingback: Trọng Sinh Mục Niệm Từ | Vân Uyển Cư

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s